ert-logo

รู้จัก! Veritas ผู้นำระดับโลกด้านการจัดการข้อมูล

Veritas

ต้องบอกเลยว่าในยุคสมัยนี้ข้อมูลเป็นทรัพยากรที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บข้อมูล การจัดการและการป้องกัน ทุกอย่างล้วนเป็นสิ่งที่องค์กรพยายามรักษาไว้เพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันกับคู่แข่งในตลาด Veritas เป็นผู้นำด้านการจัดการข้อมูลที่นำเอานวัตกรรมที่ทันสมัยมาช่วยให้ธุรกิจทั่วโลกสามารถรักษาข้อมูล เข้าถึงข้อมูลและพร้อมใช้งานข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาไขข้อสงสัยว่าทำไม Veritas สามารถนำเสนอนวัตกรรมที่สามารถทำให้ธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ สั่นคลอนได้กัน

 

มารู้จักกับ Veritas กัน

Veritas คือ ผู้นำระดับโลกด้านการจัดการข้อมูลที่ช่วยให้องค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลของพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยความเชี่ยวชาญมากกว่า 40 ปี Veritas ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เสริมสร้างความมั่นใจในด้านการจัดเก็บ การป้องกันและการวิเคราะห์ข้อมูล ซึ่งช่วยให้ธุรกิจต่างๆ จัดการข้อมูลการทำงานที่ดีขึ้นได้ในขณะเดียวกันก็รับประกันความปลอดภัยและความพร้อมในการใช้งานอีกด้วย

 

Veritas

Veritas กับความสำคัญของความถูกต้องของข้อมูล

ความถูกต้องของข้อมูลเป็นรากฐานที่สำคัญขององค์กรที่ต้องการประสบความสำเร็จ ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์อาจส่งผลกระทบในหลายๆ ทางไม่ว่าจะเป็นทางด้านการเงินหรือชื่อเสียง Veritas ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้และได้ให้บริการโซลูชันที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

Veritas โซลูชันสำหรับการจัดการข้อมูล

1. Comprehensive Data Protection

  • Veritas นำเสนอโซลูชันที่หลากหลายเพื่อป้องกันข้อมูลจากภัยคุกคามภายนอก ความล้มเหลวของระบบและข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากมนุษย์ การสำรองและการกู้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้องค์กรมั่นใจได้ว่าข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญจะปลอดภัยแม้ในกรณีที่เกิดภัยพิบัติขึ้นองค์กรก็จะสามารถกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

 

Veritas

2. Efficient Data Backup and Recovery

  • การสูญหายของข้อมูลอาจเป็นหายนะสำหรับธุรกิจไม่ว่าจะเป็นความล้มเหลวทางการเงินหรือข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในการดำเนินงาน Veritas ที่มีชื่อเสียงในเรื่องความน่าเชื่อถือและการทำงานที่รวดเร็วในด้านการป้องกันข้อมูลเล็งเห็นถึงปัญหาเหล่านี้จึงพัฒนาโซลูชันสำหรับการสำรองและกู้คืนข้อมูลขึ้นมา ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น Incremental backups, Deduplication และ Point-In-Time Recovery สิ่งเหล่านี้ช่วยให้องค์กรมั่นใจได้ว่าธุรกิจต่างๆ จะสามารถกู้คืนข้อมูลในกรณีฉุกเฉินได้อย่างรวดเร็ว และกลับมาดำเนินการตามปกติโดยมีการหยุดชะงักน้อยที่สุด

 

Veritas

3. Data Governance and Compliance

  • ในปัจจุบันกฎระเบียบด้านความเป็นส่วนตัวของข้อมูลและการปฏิบัติตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรมมีความเข้มงวดที่มากขึ้น ทำให้องค์กรมากมายต่างต้องการกรอบการกำกับดูแลข้อมูลที่มีประสิทธิภาพเข้ามาช่วยเหลือ โซลูชันของ Veritas ช่วยอำนวยความสะดวกในการปฎิบัติตามกฎระเบียบและลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดข้อมูล รวมถึงช่วยปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตอีกด้วย

 

Veritas

4. Data Insights and Analytics

  • นอกจากจะมี Data Protection และ Data Governance แล้ว Veritas ยังช่วยให้องค์กรได้รับข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำมาพัฒนาต่อยอดธุรกิจ รวมถึงช่วยวิเคราะห์ข้อมูลให้องค์กรสามารถปรับปรุงการตัดสินใจ การวิเคราะห์แนวโน้มตลาดและความต้องการของลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม

 

Veritas

5. Simplified Data Migration

  • ในขณะที่ธุรกิจมีการเติบโตและพัฒนามากขึ้น หลายๆ องค์กรมักจะเจอปัญหาในการย้ายข้อมูลระหว่างแพลตฟอร์มการจัดเก็บข้อมูลและปัญหาจากปัจจัยภายนอกต่างๆ Veritas เล็งเห็นปัญหาในจุดนี้และช่วยให้กระบวนการการย้ายข้อมูลระหว่างแพลตฟอร์มนั้นง่ายขึ้นเพื่อให้ธุรกิจมีความคล่องตัวในการทำงานรวมถึงช่วยลดระยะเวลาในการหยุดทำงานของระบบและขจัดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับความเสียหายของข้อมูล

 

Veritas

6. Scalability and Flexibility

  • Veritas เข้าใจดีว่าธุรกิจมากมายต่างต้องการโซลูชันสำหรับการจัดการข้อมูลที่สามารถปรับขนาดได้ และมีความยืดหยุ่นเพื่อรองรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปตามการใช้งาน ซึ่งผลิตภัณฑ์และบริการของ Veritas สามารถตอบโจทย์กับปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งการปรับขนาด การจัดการและป้องกันเมื่อมีปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นโดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพของการทำงานในปัจจุบัน

 

Veritas

7. Enhancing Business Continuity

  • เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เช่น ภัยพิบัติทางธรรมชาติ ฮาร์ดแวร์เกิดข้อผิดพลาด หรือการโจมตีทางไซเบอร์อาจทำให้การดำเนินธุรกิจเกิดการหยุดชะงักได้ โซลูชันของ Veritas ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยบริการการกู้คืนระบบที่ยอดเยี่ยมนอกจากจะช่วยให้องค์กรลดระยะเวลาในการหยุดทำงานที่เกิดจากความเสียหายยังช่วยบำรุงรักษาการทำงานให้ราบรื่นได้แม้จะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ตาม

 

Veritas

สรุป

Veritas ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลายทั้งในด้านการเงินและสุขภาพไปจนถึงสายงานการผลิตและภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ก็สามารถใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของ Veritas ได้ ยกตัวอย่างเช่น ผู้ให้บริการด้านสุขภาพใช้โซลูชันการสำรองและกู้คืนข้อมูลในขณะที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นทำให้ลดระยะเวลาในการกู้คืนข้อมูลได้อย่างมาก ในส่วนของการเงินธนาคารได้มีการปรับปรุงการดูแลข้อมูลและการปฎิบัติตามข้อกำหนดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าการดำเนินการของธนาคารทั้งหมดจะถูกต้องตามกฎระเบียบของอุตสาหกรรม ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมนี้ธุรกิจสามารถเติบโตและประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมของพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

Veritas

 

______________________________________________________________________________ 

💖 สำหรับใครที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน Microsoft SharePoint ทาง ERT ศูนย์ฝึกอบรมของเราก็มีคอร์สมามากมายมาแนะนำให้เพื่อนๆ เลือกกัน ซึ่งสามารถเลือกเรียนได้ทั้งแบบ Onsite และ Classroom มีทั้งแบบ Private และ Public ด้วยนะ  

หากใครสนใจสามารถจิ้งลิงก์ด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดคอร์สได้เลย!! 👇 👇

https://www.ert.co.th/it-training/veritas/

 

Ref: veritasthailand.com

 

💬 🙋‍♀ สอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อมาได้ที่

📞 Tel: 02-718-1599

💻 Website: https://www.ert.co.th/

📱 Line: https://lin.ee/wtyQVtlLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

The Enterprise Resources Training Co.,Ltd. 2922/135-136, 3rd Fl. Room 331-332, Charn Issara Tower II, New Petchburi Road, Bangkapi, Huaykwang, Bangkok 10320
PRIVACY & COOKIES

© 2024 · The Enterprise Resources Training Co.,Ltd

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save