ert-logo

3 หลักสูตรที่ ERT เป็น Authorized Training Partner เจ้าเดียวในประเทศไทย

Authorized Training Partner

ทำไมต้องเรียนกับ ERT

ERT เป็น Authorized Training Partner เจ้าเดียวในประเทศไทยซึ่งถูกลิขสิทธิ์โดย Oracle, Trend Micro, Veritas จาก Official โดยตรง และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์ฝึกอบรมอย่างเป็นทางการจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ด้านซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลก รวมถึงเป็นศูนย์ฝึกอบรมที่สามารถเรียนพร้อมสอบเพื่ออัปเกรดสกิลความรู้ และให้บริการด้าน IT Solution ได้ครบจบในที่เดียว นอกจากนี้ ERT ยังสอนได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทั้งในหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และบริษัทที่ต้องการใช้ IT มาช่วยทำให้งานคล่องตัว และนำไปพัฒนาองค์กรได้มากยิ่งขึ้น

 

3 หลักสูตรที่ ERT เป็น Authorized Training Partner เจ้าเดียวในประเทศไทย

Oracle

บริษัทชั้นนำระดับโลกที่จัดทำระบบฐานข้อมูล หรือ Database และให้บริการซอฟต์แวร์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย เรามีการฝึกอบรมสำหรับหลักสูตรต่างๆ ของ Oracle เช่น Oracle Database 19c, 21c, MySQL, Java, Oracle E-Business Suite, Oracle Business Intelligence รวมถึงยังมีหลักสูตร Java SE, Java EE, Web Services, Business Intelligence, Cloud Application Foundation และ Data Integration นอกจากนี้ เรายังมีหลักสูตรสำหรับระบบปฏิบัติการ เช่น Oracle Linux และ Oracle Solaris

 

Trend Micro

ผู้นำอุตสาหกรรมที่ให้บริการวางระบบด้านความปลอดภัยขององค์กรแบบครบวงจร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยของผู้ใช้ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจและลดต้นทุนในการดำเนินงาน รวมถึงช่วยป้องกันมัลแวร์ สปายแวร์ และภัยคุกคามทางไซเบอร์ ซึ่งทาง ERT เป็น Authorized Training Partner เจ้าเดียวในประเทศไทยซึ่งถูกลิขสิทธิ์โดย Trend Micro เรามีหลักสูตร Apex One, Deep Security, และ Deep Discovery สำหรับผู้ใช้และผู้ดูแลระบบที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Trend Mirco

Veritas

ผู้นำระดับโลกในการจัดการข้อมูล ช่วยให้องค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่ง Veritas ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เสริมสร้างความมั่นใจในการจัดเก็บ ป้องกัน และวิเคราะห์ข้อมูล ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ จัดการข้อมูลการทำงานได้ดีขึ้น รวมถึงยังรับประกันความปลอดภัยและความพร้อมในการใช้งาน โดยทาง ERT ก็ได้ Authorized Training Partner เจ้าเดียวในประเทศไทยซึ่งถูกลิขสิทธิ์โดย Veritas เรามีคอร์สเรียนที่ช่วยให้ลูกค้านำไปใช้ จัดการ หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Veritas ได้ ไม่ว่าจะเป็น NetBackup, Info scale, Backup exec, Data insight และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง : เรียนและสอบกับ ERT สามารถลดหย่อนภาษีนิติบุคคลได้สูงสุดถึง 250%

 

สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเรียนจากสถาบันที่ได้รับรอง Authorized จาก Official

  • มั่นใจได้ว่าเนื้อหาการเรียนการสอนเป็นเนื้อหาล่าสุดจากเจ้าของ Product
  • ได้รับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการ Verified จากเจ้าของ Product นั้น
  • ผู้เรียนได้รับการ Certified โดยตรงจากเจ้าของ Product
  • หลักสูตรมีความน่าเชื่อถือ เนื่องจากเป็นเนื้อหาที่ Approved โดยเจ้าของ Brand
  • Interactive Learning ด้วยให้ผู้เรียนได้ฝึกปฏิบัติกับเครื่องจริงและสถานการณ์จริง
  • มีบริการ Customer Support หลังการเรียน

 

Authorized Training Partner

 

หากคุณกำลังมองหาหลักสูตรพัฒนาตนเองด้าน IT และเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพ ERT ศูนย์ฝึกอบรมของเรามีคอร์สมากมายที่จะช่วยอัปสกิลเหล่านี้ เพราะ ERT เป็นศูนย์ฝึกที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Microsoft, Oracle, Veritas, Trend Micro, VMware, และ AWS ให้บริการฝึกอบรมที่ครอบคลุมในด้านเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึง Best Practice Training นับพันหลักสูตรด้วยกัน ซึ่งถ้าหากใครมีความสนใจเรียนหลักสูตร Oracle, Trend Micro, หรือ  Veritas เพื่อเสริมสร้างทักษะและพัฒนาศักยภาพ ก็สามารถลงทะเบียนเรียนกับเราได้ตามลิงก์นี้เลย 👇👇 https://bit.ly/49JXQw9

 

___________________________________________________________________________________

นอกจากนี้ ทางศูนย์ฝึกอบรมของเรายังมีคอร์สเรียนมากมายมาแนะนำให้เพื่อนๆ เลือกกัน ซึ่งสามารถเลือกเรียนได้ทั้งแบบ Onsite และ Classroom มีทั้งแบบ Private และ Public ด้วยนะ

 

💬 สอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อมาได้ที่

📞 Tel: 02-718-1599

💻 Website: https://www.ert.co.th

📱 Line: https://lin.ee/wtyQVtlLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

The Enterprise Resources Training Co.,Ltd. 2922/135-136, 3rd Fl. Room 331-332, Charn Issara Tower II, New Petchburi Road, Bangkapi, Huaykwang, Bangkok 10320
PRIVACY & COOKIES

© 2024 · The Enterprise Resources Training Co.,Ltd

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save