ert-logo

ERT ศูนย์ฝึกอบรมที่ให้บริการด้าน IT แบบ One Stop Service

One Stop Service

ในยุคปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ธุรกิจทุกประเภทจำเป็นต้องปรับตัวและเคลื่อนไหวให้ทันสมัย ระบบ IT จึงกลายเป็นเครื่องมือสำคัญในการดำเนินงานของทุกองค์กร เพื่อเป็นกลไกในการขับเคลื่อนธุรกิจและช่วยลดต้นทุนในระยะยาว หลายองค์กรจึงต้องการบริการ IT Service ที่ช่วยวางแผน แก้ไข และดูแลระบบ IT ให้อัปเดตทันสมัยอยู่เสมอ ERT, บริษัท ดิเอ็นเตอร์ไพรส์รีซอร์สเทรนนิ่ง จำกัด ศูนย์ฝึกอบรมมืออาชีพด้าน IT ที่ได้รับการแต่งตั้งจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ด้านซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลก จึงมุ่งเน้นการพัฒนาเพื่อเป็นผู้ให้บริการด้าน IT Services แบบครบวงจร

ERT เป็นศูนย์ฝึกอบรมที่ครอบคลุมทุกเทคโนโลยีที่ตรงต่อความต้องการของคุณ เรามีความเชี่ยวชาญในการอบรมหลายด้าน และยังเป็นศูนย์สอบวิศวกรรมศาสตร์คอมพิวเตอร์อย่างเป็นทางการ ได้มาตรฐานสากลระดับโลก รวมถึงเป็นศูนย์สอบภาษาอังกฤษที่ใช้ข้อสอบชุดเดียวกันและเวลาสอบพร้อมกันทั่วโลก

นอกจากนี้ เรายังได้ขยายธุรกิจการให้บริการให้คำปรึกษาด้าน IT การวางระบบงาน IT การให้บริการงานด้าน IT เพื่อให้มั่นใจว่าระบบมีเสถียรภาพและปลอดภัยสูงสุดภายใต้การดูแลโดยมืออาชีพ คอยให้คำปรึกษา ดูแลระบบ และแบ่งเบาภาระด้าน IT เพื่อให้องค์กรของคุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และไม่ต้องคอยกังวลเมื่อเกิดปัญหาขึ้น เพราะเราจะช่วยดูแลคุณได้ครบจบในที่เดียว ซึ่งในบทความนี้เราจะพามาดูกันว่า ERT ศูนย์ฝึกอบรมด้าน IT มีบริการแบบ One Stop Service อย่างไร

 

ERT เป็นทั้งศูนย์ฝึกอบรมและศูนย์สอบ

เราเป็นศูนย์ฝึกอบรมที่เป็น Authorized เจ้าเดียวในประเทศไทยซึ่งถูกลิขสิทธิ์โดย Oracle, Trend Micro, Veritas และยังเป็น Partner ร่วมกับ Microsoft, VMware, CompTIA, และ AWS (Amazon Web Services) เราให้บริการฝึกอบรมและสอบนับพันหลักสูตรด้วยกัน รวมถึงมีการฝึกอบรมแบบ Soft Skill หรือการพัฒนาบุคคลเพื่อให้ทันกับยุคสมัยและวิชาอื่นๆ อีกมากมายกว่า 50 หลักสูตร ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง คุณสามารถเลือกอบรมได้หลายรูปแบบ ทั้งแบบ Virtual Online Training, Learning Subscription, In-House Training, Onsite Training, และ Customized Training ตามสะดวกและความต้องการของคุณ

นอกจากนี้ เรายังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์ทดสอบความรู้ความสามารถด้าน IT องค์กรวิชาชีพหลากหลาย และองค์กรการศึกษาชั้นนำทั่วโลก อันได้แก่ Pearson VUE, Kryterion, Scantron, Prometric (ETS), และ TOELF iBT เมื่อสอบผ่านแล้วคุณจะได้รับวุฒิบัตรจากเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรง

บทความที่เกี่ยวข้อง : เรียนและสอบกับ ERT สามารถลดหย่อนภาษีนิติบุคคลได้สูงสุดถึง 250%

 

One Stop Service

 

ERT ให้บริการ IT Service และ IT Solution รอบด้าน

เรามีบริการให้คำปรึกษาด้าน IT การวางระบบงาน IT และการให้บริการงานด้าน IT ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี ไม่ว่าจะเป็นบริการ Cloud Service บริการวางโครงสร้างระบบ IT ด้วย Microsoft Service บริการออกแบบและวางระบบ IT Network ในองค์กร บริการบำรุงรักษาและแก้ไขปัญหาระบบ IT เพื่อลดความเสียหายจากการเสื่อมสภาพ บริการป้องกันไม่ให้ระบบและข้อมูลเกิดความเสียหาย บริการจัดหาและติดตั้งฮาร์ดแวร์ และบริการจัดหาและติดตั้งซอฟต์แวร์ถูกลิขสิทธิ์ของค่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในรูปแบบ Digital เช่น Microsoft, Oracle, VMware, Veritas, Trend Micro และค่ายอื่นๆ เป็นต้น

หรือหากคุณต้องการอัปเกรดหรือปรับแต่งระบบ ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบใหม่หรือปรับปรุงระบบเดิม เราก็มีทีมที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยติดตั้งให้ด้วยมาตรฐานระดับสากล คุณจึงไม่จำเป็นต้องติดต่อหรือว่าจ้างผู้ให้บริการด้าน IT หลายรายในเวลาเดียวกัน

 

One Stop Service

 

ERT มอบบริการลูกค้าหลังการขาย (Customer Support)

เรามีบริการที่ปรึกษาวางแผนพัฒนาระบบ IT ขององค์กร ด้วยเจ้าหน้าที่ IT ผู้ชำนาญเฉพาะทาง และทีมพนักงาน IT ที่มีประสบการณ์สูง รวมถึงมีบริการให้คำปรึกษาฟรีหลังการขาย สำหรับการย้ายเครื่องหรือมีปัญหาการลงทะเบียนตลอดอายุการใช้งานของ License เพื่อให้คุณสามารถใช้บริการได้อย่างอุ่นใจในระยะยาว หากว่าคุณทำระบบแล้วแต่ไม่มีคนดูแล เราก็มีทีมงานที่พร้อมให้ปรึกษาและช่วยดูแลระบบให้ได้ ทำให้คุณไม่ต้องคอยกังวลเกี่ยวกับเรื่องการแจ้งเสีย แจ้งซ่อม รวมถึงการช่วยเหลืออีกด้วย ช่วยให้บุคลากรของคุณนำเวลาที่เหลือไปโฟกัสงานอื่นที่สำคัญกว่าได้

 

One Stop Service

 

ERT เป็นศูนย์บริการด้าน IT แบบ One Stop Service ไม่ว่าจะเป็น Training, Solution, หรือ Certification เราสามารถบริหารจัดการงบประมาณด้าน IT เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง และหากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการด้าน IT แบบครบวงจรที่สามารถดูแลและแก้ไขปัญหาด้าน IT เราก็พร้อมดูแลคุณอย่างมืออาชีพ ด้วยทีมงานและผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์กว่า 25 ปี

 

_________________________________________________________________________

สำหรับใครที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติม ทาง ERT ศูนย์ฝึกอบรมของเรายังมีคอร์สเรียนมากมายมาแนะนำให้เพื่อนๆ เลือกกัน ซึ่งสามารถเลือกเรียนได้ทั้งแบบ Onsite และ Classroom มีทั้งแบบ Private และ Public ด้วยนะ

หากใครสนใจสามารถจิ้มลิงก์ด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดได้เลย!! 👇👇

https://www.ert.co.th/it-training/

 

💬 🙋‍♀ สอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อมาได้ที่

📞 Tel: 02-718-1599

💻 Website: https://www.ert.co.th

📱 Line: https://lin.ee/wtyQVtlLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

The Enterprise Resources Training Co.,Ltd. 2922/135-136, 3rd Fl. Room 331-332, Charn Issara Tower II, New Petchburi Road, Bangkapi, Huaykwang, Bangkok 10320
PRIVACY & COOKIES

© 2024 · The Enterprise Resources Training Co.,Ltd

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save