ert-logo

CompTIA Online Bootcamp Bundle Exam หลักสูตรติวพร้อมสอบ

CompTIA Online Bootcamp

ในยุคปัจจุบันที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์ล้วนมาจากทุกทิศทาง ไม่ว่าจะเป็นจากแฮกเกอร์ภายนอก หรือคนภายในองค์กรเองก็ตาม อาจทำให้ข้อมูลสำคัญของบริษัทรั่วไหลไปสู่ภายนอก จนทำให้เกิดความเสียหายทางธุรกิจ อาชีพในด้าน Cybersecurity จึงกลายเป็นอาชีพที่มีความสำคัญและมีความต้องการเป็นอย่างมากในตลาดแรงงานทั่วโลก ทำให้ค่าตอบแทนของสายอาชีพนี้ค่อนข้างสูง

อ้างอิงจากข้อมูลของมหาวิทยาลัยฟอร์ดแฮม ประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่ามีตำแหน่งงาน 3.5 ล้านตำแหน่ง ว่างสำหรับอาชีพในสายงาน Cybersecurity ในปี 2024 เนื่องมาจากปัจจุบันอุตสาหกรรม IT เติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้องค์กรหลายแห่งต้องการป้องกันข้อมูลของตนเองและให้ความสำคัญในด้าน Security เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ความต้องการในการจ้างพนักงานในสายนี้ค่อนข้างสูง ผู้ที่มีใบ Certification รับรองทักษะความรู้ความสามารถด้าน Security จึงมีโอกาสก้าวเข้าสู่การเข้าทำงานในสายนี้มากเป็นพิเศษ

 

CompTIA Security+ เป็น Certification ระดับโลกที่ได้การรับรองจาก ANSI และสอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 17024 ใช้วัดทักษะ ความรู้ ความสามารถที่จำเป็นในด้านความปลอดภัยของ IT ซึ่งปัจจุบันมีผู้ถือใบ CompTIA Security+ Certification มากกว่า 700,000 คนจากทั่วโลก จัดว่าเป็น Global Security+ และเป็น Certification อันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการทำงานหรือศึกษาด้าน Cybersecurity ควรมีไว้เพื่อเป็นใบเบิกทาง

ERT, บริษัท ดิเอ็นเตอร์ไพรส์รีซอร์สเทรนนิ่ง จำกัด จึงได้จัดการอบรมหลักสูตรติวพร้อมสอบ CompTIA Security+ SY0-701 ซึ่งเป็นหลักสูตรอัปเดตใหม่ล่าสุดจาก CompTIA เป็นระยะเวลา 3 วัน ในรูปแบบ Online Bootcamp สำหรับผู้ที่สนใจด้าน Cybersecurity หรือผู้ที่ปฏิบัติงานในตำแหน่งทางด้าน IT ที่ต้องการพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถ จะได้รับการอบรมโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการ Verified จาก CompTIA โดยตรง ซึ่งการเข้าร่วม Bootcamp ครั้งนี้จะช่วยพัฒนาทักษะ ความรู้ ความสามารถที่มีของท่าน ด้วยการติวสอบอย่างเข้มข้น เพื่อช่วยในการเตรียมตัวสอบ CompTIA Security+ ได้อย่างมั่นใจ

 

เรียนและสอบ CompTIA Security+ ไปใช้ทำอะไร ?

 • ใช้เป็นใบวัดทักษะ ความรู้ และความสามารถที่จำเป็นในด้าน Cybersecurity
 • ใช้เป็นใบรับรอง Certification เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าทำงาน เพิ่มเงินเดือน และเพิ่มความก้าวหน้าในสายงานด้าน Cybersecurity
 • ใช้เป็นใบรับรองมาตรฐานสากลระดับโลก ซึ่ง CompTIA Security+ เป็นที่ยอมรับขององค์กรและหน่วยงานต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับใคร ?

 • บุคคลทั่วไปที่ต้องการปูพื้นฐานด้าน Cybersecurity อย่างครอบคลุม
 • ผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสอบใบรับรอง CompTIA Security+
 • ผู้ที่ทำงานในด้าน IT Support, System Engineer, Network Engineer, IT Auditor, IT Manager, Instructor, IT Project Manager, System Manager หรือ Network Manager ที่ต้องการพัฒนาทักษะความรู้ด้าน Cybersecurity และต้องการสอบใบรับรองในระดับที่สูงขึ้น

สิ่งที่ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับ

 • เข้าร่วมอบรมเพื่อสอบ CompTIA Security+ อย่างเข้มข้น 3 วันเต็ม
 • ได้รับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการ Verified จาก CompTIA โดยตรง
 • เอกสารประกอบการเรียนที่มีคุณภาพอัปเดตหลักสูตรล่าสุด
 • ได้เทคนิคและกลยุทธ์ในการทำข้อสอบ CompTIA Security+
 • ได้รับสิทธิ์ Exam Voucher ภายหลังจากเข้าร่วมการอบรม
 • หากสอบผ่านจะได้รับใบ Certification จาก CompTIA ซึ่งเป็นใบรับรองมาตรฐานสากล

ผู้เข้าร่วมการอบรมหลักสูตรนี้ควรมีคุณสมบัติต่อไปนี้

เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการอบรม CompTIA Online Bootcamp ผู้เข้าร่วมอบรมควรมีประสบการณ์ในด้านการดูแลระบบเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างน้อย 1-2 ปี และควรมีทักษะความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และระบบปฏิบัติการเบื้องต้น รวมถึงควรผ่านการสอบใบรับรอง CompTIA Network+ มาก่อนเข้าร่วมอบรม

ระยะเวลาการอบรม

วันที่ 26-28 มิถุนายน 2567 (3 วัน) ราคา 22,900 บาท อบรมเป็นภาษาไทย พร้อมเอกสารประกอบการเรียนภาษาอังกฤษ ในรูปแบบ Online Class กับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการ Verified จาก CompTIA โดยตรง

ลงทะเบียนอบรม

😍 สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรม คลิกเลย!!  👉 https://bit.ly/3vUVfRy

 

CompTIA Online Bootcamp


💬 🙋‍♀ สอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อมาได้ที่

📞 Tel: 02-718-1599

✉ Email: info@ert.co.th

📱 Line: https://lin.ee/wtyQVtlLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

The Enterprise Resources Training Co.,Ltd. 2922/135-136, 3rd Fl. Room 331-332, Charn Issara Tower II, New Petchburi Road, Bangkapi, Huaykwang, Bangkok 10320
PRIVACY & COOKIES

© 2024 · The Enterprise Resources Training Co.,Ltd

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save